Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024)!

 
Search

Chi tiết tin

CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG-PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022, PHÁT QUÀ TRUNG THU CHO CON EM ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN
Người đăng: Nguyễn Tấn Lĩnh .Ngày đăng: 10/09/2022 .Lượt xem: 411 lượt.

(Về dự có đồng chí: Trương Thanh Tùng, HUV-BT Đảng ủy, CT.HĐND, đồng chí: Nguyễn Thị Châu UVBTV-CT.UBMTTQVN, đồng chí: Nguyễn Công Trường PCT.UBND, cùng các đồng chí trong BCH công đoàn, Ông: Trần Đình Mười Chủ tịch Hội khuyến học. Tại buổi phát thưởng, đồng chí: Nguyễn Tấn Lĩnh PCT Công đoàn phát biểu: Việt Nam vốn có truyền thống hiếu học lâu đời, người Việt Nam luôn lấy sự học làm điều căn bản để thực hiện đạo lý làm người. Trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, qua các giai đoạn thăng trầm của lịch sử, giáo dục luôn là một lĩnh vực được coi trọng và đề cao; là nhu cầu của cuộc sống, yếu tố quyết định tương lai của dân tộc. Ngày nay giáo dục được xác định là quốc sách hàng đầu - đó là quan điểm nhất quán trong đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Thấm nhuần quan điểm đó, những năm qua cùng với những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội. Lãnh đạo địa phương luôn quan tâm dành nhiều tâm sức cho sự nghiệp giáo dục, đặt ngang tầm với nhiệm vụ phát triển kinh tế và xác định rõ: Chỉ có đưa giáo dục phát triển thì mới nâng cao được dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, nhân tài đáp ứng, phục vụ sự nghiệp CNH - HĐH đất nước.

Em: Văn Thị Khánh Đan, học sinh giỏi, đạt giải ba cấp huyện đại diện cho 26 em học sinh phát biểu cảm tưởng: Mỗi bước chúng em đi trên con đường tri thức thì Đằng sau là sự quan tâm của gia đình, bạn bè và xã hội luôn kịp thời động viên, khích lệ, bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động vui chơi, giúp đỡ để chúng vững bước trên con đường tri thức. trong những ngày đầu đi học chúng em được đón nhận sự quan tâm của Cô, chú lãnh đạo địa phương, BCH công đoàn xã tặng cho chúng em những phần quà đầy ý nghĩa ấm áp tình người đã làm chúng em vô cùng xúc động,  những lời động viên khích lệ của các cô, chú lãnh đạo sẽ là nguồn động lực lớn lao để chúng em vượt lên mọi hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mai sau góp sức, góp tài xây dựng quê hương đất nước và trở thành một công dân tốt cho xã hội, thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí: Trương Thanh Tùng, HUV-BT Đảng ủy, CT.HĐND phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng: ghi nhận sự nổ lực phấn đấu của con em đoàn viên trong năm học 2021-2022 vừa qua, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn, dịch bệnh Covid-19 bùng phát, song được sự quan tâm chăm lo của lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh, nhất là sự nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của các em học sinh từ đó mà kết quả năm học này  số lượng học sinh xuất sắc, giỏi, khá có tỷ lệ cao hơn năm trước. Vì vậy, sau buổi tuyên dương, khen thưởng hôm nay mong các em học sinh cần phát huy thành tích đã đạt được trong năm học qua với nghị lực và quyết tâm cao, các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa để tạo mọi điều kiện cho các em học tập tốt. BCH công đoàn cần tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hơn nữa để khích lệ, động viên con em đoàn viên trong thời gian đến.
                     (Ông: Trần Đình Mười Chủ tịch Hội khuyến học xã Duy Tân phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng)Nguồn tin: Nguyễn Tấn Lĩnh-CCVHXH
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
CHI HỘI KHUYẾN HỌC THÔN PHÚ NHUẬN 2 TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2010-2021, 2021-2022
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2021-2022
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TIẾP CÔNG DÂN KHIẾU NẠI, TỐ CÁO VÀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG NĂM 2022.
ĐẠI HỘI CHI BỘ THÔN THU BỒN ĐÔNG NHIỆM KỲ 2022-2025
Đại hội chi bộ thôn Thu Bồn Tây lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2025
Thi CCHC đợt 2
DUY TÂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN DỰ ÁN GCF
Ra mắt câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo huyện Duy Xuyên
Duy Xuyên tổ chức diễn đàn tư duy khởi ngihệp sáng tạo
Khởi nghiệp từ nông nghiệp
    
1   2  
    

Tra cứu văn bản


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DUY TÂN
Địa chỉ : Xã Duy Tân - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000208889