Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)!

 
Search

Chi tiết tin

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931-26/3/2023)
Người đăng: Hồ Vũ Thanh Hằng .Ngày đăng: 27/03/2023 .Lượt xem: 71 lượt.
Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)...............

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023), ngày 24/3/2023 các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN đã đến tặng hoa, chúc mừng Đoàn Thanh niên. Trong không khí thân mật và ấm áp, đồng chí: Trương Thanh Tùng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy-CT.HĐND cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn,  gửi lời chúc mừng và động viên tới tuổi trẻ xã nhà; ghi nhận và biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên tiếp tục nghiên cứu đổi mới, nâng cao chất lượng các mặt công tác của Đoàn; động viên đoàn viên thanh niên tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt đáp ứng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi  trong tình hình hiện nay.         Ngày 25/3/2023, Đoàn cụm 05 xã khu Tây tổ chức Chương trình “Hào khí tháng ba” nhằm ôn lại truyền thống và lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; là dịp để gặp mặt, giao lưu tâm tư, tình cảm giữa cán bộ Đoàn đương nhiệm với các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp lửa truyền thống của thế hệ đi trước đối với thế hệ cán bộ đoàn hiện nay. Đồng thời là cơ hội để mỗi cán bộ đoàn đương nhiệm thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa, phát huy truyền thống của Đoàn 05 xã khu Tây trong suốt những năm qua, qua đó khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước.


Buổi họp mặt được chào đón tình cảm của đồng chí: Hồ Văn Đắc- nguyên Phó Bí thư tỉnh Đoàn Quảng Nam-Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Quang Mạnh – PBT Thường trực huyện uỷ, Nguyên Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Tiến – UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện uỷ; đồng chí Phan Tự - UV BCH Tỉnh Đoàn, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí trong BTV, Thường trực huyện Đoàn Duy Xuyên, các đồng chí là Nguyên lãnh đạo đoàn huyện Duy Xuyên. Đồng chí Trương Thanh Tùng, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ-CT.HĐND; đồng chí Hồ Ngọc Tuấn CT.UBND, các đồng chí là Nguyên TT Đoàn 05 xã Khu Tây, chi đoàn BQL du lịch Mỹ Sơn, Chi đoàn trường THPT Lê Hồng Phong về dự đông đủ trong buổi họp mặt.

Chương trình “Hào khí tháng ba” có thể nói là chương trình, là ngày hội truyền thống của Đoàn TN 5 xã khu Tây, đã và đang được các đồng chí cựu cán bộ cũng như cán bộ Đoàn đương nhiệm thường niên tổ chức, nhằm gặp gỡ, trao đổi tâm tư tình cảm, chia sẽ kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống, thì qua nhiều năm đã trở thành 1 chương trình lớn của Đoàn Thanh Niên 5 xã Khu Tây, có sự đầu tư, sự tập trung, dần khẳng định tinh thần Đoàn kết của Khu Tây….

 Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy xã Duy Tân, tối ngày 25/3/2023 Đoàn thanh niên xã Duy Tân tổ chức đêm công diễn văn nghệ với Chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”.

 Trải qua 92 năm, cùng sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang cùng dân tộc, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích của nhân dân. Đoàn ta ngày một trưởng thành, vững bước đi lên cùng sự nghiệp cách mạng chung của cả nước! "Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên". Kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ Duy Tân hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng đang ngày đêm phấn đấu đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

          Chương trình với 15 tiết mục, nhiều thể loại đặc sắc như: tốp ca múa phụ họa, nhảy mashup, hài kịch, nhảy dân vũ, đơn ca… với sự tham gia gần 100 diễn viên không chuyên là các bạn đội viên, đoàn viên, thiếu niên nhi đồng của 07 chi đoàn trên địa bàn xã đã thu hút đông đảo người xem và cổ vũ. Qua đêm công diễn đã vận động quỹ được 38 triệu đồng. Từ nguồn quỹ, Ban chấp hành Đoàn xã sẽ xây dựng kế hoạch hỗ trợ cho thanh thiếu nhi yếu thế, học sinh khó khăn trên địa bàn xã Duy Tân trong thời gian đến.

         

Ngày 26/3/2023 BCH Đoàn xã phối hợp với UBND tổ chức “Ngày đoàn viên” với 6 đội tham dự gồm các chi đoàn: Chi đoàn thôn Phú Nhuận 2, Chi đoàn thôn Phú Nhuận 3, Chi đoàn thôn Thu Bồn Đông, Chi đoàn Thôn Thu Bồn Tây, Liên quân 3 chi đoàn (Dân quân, Mẫu giáo, TH&THCS Lê Qúy Đôn) và Công đoàn UBND xã Duy Tân. Với 04 trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, kéo co, thi xe đạp chậm và đi cà kheo. Qua đó “Ngày đoàn viên” thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện sáng tạo góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn. Mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn; phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tích cực. Tạo phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, có sức hút đối với đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Hồ Vũ Thanh Hằng, P.BT đoàn xã
[Trở về]
Các tin mới hơn:
UỶ BAN MTTQVN PHỐI HỢP CÔNG AN HUYỆN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN NĂM 2023
UBND-UBMTTQVN-HỘI LHPN TỔ CHỨC HỘI " TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT" NĂM 2023
UBMTTQVN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN
RA MẮT MÔ HÌNH “ 2 GIỮ VỀ AN NINH TRẬT TỰ” TẠI THÔN PHÚ NHUẬN 3
HỘI NGHỊ ỦY BAN MẶT TRẬN TQVN XÃ DUY TÂN LẦN THỨ 13 KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2019 -2024.
HỘI LHPN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023. SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN 01 NGÀY 18/5/2021 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ
BCH ĐOÀN DUY TÂN-BQL DSVH MỸ SƠN BÀN GIAO CÔNG TRÌNH “KHU VUI CHƠI THIẾU NHI” NĂM 2023
HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, THỰC HIỆN NQ HỘI NGHỊ LẦN THỨ SÁU BCH TW ĐẾN CÁN BỘ, HỘI ĐOÀN VIÊN VÀ NHÂN DÂN
Các tin cũ hơn:
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN XÃ DUY TÂN LẦN THỨ 12( NHIỆM KỲ 2023-2028)
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỔ CHỨC GIAO LƯU DÂN VŨ NĂM 2023 “ VŨ ĐIỆU KHỎE-ĐẸP”
UBND-HỘI LHPN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ NĂM 2023
TUỔI TRẺ 03 XÃ TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN, DÂNG HƯƠNG ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023
HỘI LHPN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ GÂY QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT QUÝ MÃO 2023.
TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2022. PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023.
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 4, QUỐC HỘI KHÓA XV
NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC XÃ DUY TÂN NĂM 2022
MTTQVN XÃ DUY TÂN VỚI SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2022
HỘI NÔNG DÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2023.
    
1   2  
    

Tra cứu văn bảnBẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DUY TÂN
Địa chỉ : Xã Duy Tân - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000120786